Lộ thông tin Lexus sản xuất Minivan từ năm 2020 tại Nhật Bản

Một báo cáo từ Nhật Bản vừa tiết lộ thông tin quan trong của thương hiệu xe sang Lexus rằng họ sẽ bắt đầu sản xuất mẫu Minivan hoàn toàn mới của mình từ năm 2020.

Theo thông tin từ báo cáo của Chubu Keizai Shimbun, Lexus Minivan sẽ được Toyota bắt đầu sản xuất vào năm 2020 tại nhà máy đặt ở Inabe City. Đáng chú ý, đây cũng chính là nơi đang lắp ráp ba mẫu xe cùng loại bao gồm Toyota Alphard, Vellfire và Hiace thế nên việc một chiếc Minivan của Lexus được sản xuất ở đây cũng là điều dễ hiểu.

lexus-minivan.jpg

Hình ảnh đồ hoạ về một chiếc Lexus Minivan.

Cũng theo báo cáo này, với sản phẩm Minivan hoàn toàn mới, nhà sản xuất sẽ tập trung vào các thị trường châu Á, bao gồm cả Trung Quốc. Báo cáo của Chubu Keizai Shimbun không đề cập đến xuất khẩu sang Hoa Kỳ hoặc châu Âu.

lexus-minivan-1.jpg

Cách đây không lâu, một hình ảnh trêu ghẹo từ trang Facebook của Đài Loan cho thấy mặt trước của một chiếc xe có thể là Minivan mang nhãn hiệu Lexus. Mô hình bí ẩn sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Thượng Hải vào ngày 16 tháng 4, trùng với báo cáo của Chubu Keizai Shimbun về một chiếc mininvan mới sẽ bán ở Trung Quốc.

55211306-10156455114159779-5328584990059921408-o.jpg

Tháng 10/2018, Chủ tịch Raymond Rodriguez của Lexus Manila cũng đã úp mở rằng sự xuất hiện của một chiếc Minivan mang nhãn hiệu Lexus chỉ là điều sớm hay muộn. Theo vị này, chiếc Minivan Toyota Alphard là một thành công của Toyota ở Philippines với tập khách hàng ngày một lớn. Chính vì thế, với một sản phẩm lớn hơn, sang trọng hơn chắc chắn cũng sẽ là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

lexus-minivan-2.jpg

lexus-minivan-3.jpg

Vào năm 2014, cũng có một báo cáo về các đại lý của Lexus tại Nhật Bản đã yêu cầu bán một chiếc Minivan. Các nhà điều hành và chính trị gia ở đây đang kêu gọi cho một chiếc xe sang trọng và đủ rộng rãi để hoạt động như một văn phòng di động.

Thông tin mới nhất về sản phẩm này sẽ tiếp tục được chúng tôi cập nhật.